Voucher du thuyền Peony Hạ Long | Mức giá + Lịch trình

09:41:51 - 01/08/2023

Nếu đang có ý định du lịch vịnh Lan Hạ, hãy một lần trải nghiệm nghỉ dưỡng trên du thuyền Peony. Du thuyền với các dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn đạt tiêu chuẩn 5 sao sẽ đem đến cho quý khách một chuyến đi thú vị nhất. Bài viết này của Du lịch 5 Sao VN sẽ cung cấp các giá voucher du thuyền Peony và các thông tin liên quan tới du thuyền. 

Giới thiệu về du thuyền Peony Hạ Long

Du thuyền Peony thuộc quyền sở hữu của tập đoàn BigBay – chuyên cung cấp các du thuyền ngủ đêm lớn trên vịnh Hạ Long. Du thuyền chính thức Hạ Thủy vào năm 2018, chuyên phục vụ du khách tham quan vịnh Lan Hạ, trải nghiệm các tiện ích nghỉ dưỡng sang trọng. Peony Cruise luôn nỗ lực đem đến cho du khách chất lượng dịch vụ tốt nhất, tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí nhằm đa dạng trải nghiệm cho du khách khi nghỉ dưỡng trên du thuyền.

Du thuyền Peony Hạ Long

Ngoài ra, thái độ phục vụ của nhân viên du thuyền cũng cực kỳ chất lượng tạo thiện cảm với du khách khi lần đầu đặt chân đến đây. Nhờ vậy, Peony Cruise đã được lọt vào danh sách những du thuyền tiêu chuẩn 5 sao chất lượng nhất.

Bảng giá voucher du thuyền Peony Hạ Long

Loại phòng  Mức giá/người (VNĐ) 
 Deluxe 2.860.000
 Family Deluxe 2.860.000
 Premium Deluxe 3.190.000
 Family Premium Deluxe 3.190.000
 Peony Exclusive Suite 4.732.000

*Cách tính giá:

  • Giá 3 ngày 2 đêm: nhân đôi giá 2 ngày 1 đêm
  • Giá phòng đơn (1 người) tính bằng 90% giá phòng đôi (2 người)
  • Phòng 3 người: người thứ 3 tính 50% giá phòng đôi

ƯU ĐÃI TỪ VOUCHER DU THUYỀN PEONY HẠ LONG

  • Phòng theo tiêu chuẩn 5 sao trên du thuyền Peony
  • 04 bữa ăn trong chương trình 2 ngày 1 đêm; 07 bữa ăn trong chương trình 3 ngày 2 đêm
  • Các dịch vụ bơi, kayak, câu mực đêm
  • Phí dịch vụ, bảo hiểm du lịch

Thông tin về các hải trình của du thuyền Peony Hạ Long

HẢI TRÌNH 2 NGÀY 1 ĐÊM

Ngày 1

8h30 – 8h50: Dịch vụ xe của du thuyền đón quý khách tại khách sạn trong khu vực phố cổ Hà Nội hoặc tại 34 Hòa Mã, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, hoặc nhà hát lớn Hà Nội.

12h00: Đội ngũ thủy thủ của du thuyền chào đón quý khách tại lô số 34, Cảng Quốc Tế Tuần Châu, Quảng Ninh.

12h30: Quý khách sẽ di chuyển tới du thuyền Peony bằng tàu truyền tải, quý khách được mời đồ uống chào đón và dùng khăn. Quản lý du thuyền sẽ phổ biến chung về các quy định an toàn trước khi quý khách nhận phòng.

13h00: Quý khách sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp nổi tiếng hữu tình trong khi du thuyền di chuyển trên Vịnh Lan Hạ – một trong những vịnh đẹp nhất thế giới do Hiệp Hội CLB các Vịnh đẹp nhất Thế giới bình chọn.

15h30: Tàu ghé thăm khu vực Trà Báu nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ cùng phong cảnh nên thơ, cuốn hút của Vịnh Lan Hạ.

17h00: Quay trở lại du thuyền, Trong khi di chuyển về khu vực ngủ đêm, quý khách sẽ chiêm ngưỡng khoảnh khắc hoàng hôn trên Vịnh Lan Hạ – nơi được mệnh danh là “thiên đường bị lãng quên”.

17h30 – 18h30: Quý khách sẽ tham gia chương trình lớp học nấu ăn và “happy hour” mua 1 tặng 1 đồ uống.

19h30: Thưởng thức bữa tối lãng mạn tại nhà hàng trên du thuyền Peony.

21:00 – 22:00: Quý khách tận hưởng cuộc sống về đêm của Vịnh Hạ Long từ trên boong tàu. Đắm chìm trong âm nhạc, thưởng thức đồ uống từ quầy bar. Câu mực “Để tham gia trải nghiệm hoạt động câu mực đêm, quý khách vui lòng liên hệ quản lý để được hỗ trợ cung cấp những vật dụng cần thiết”. Chơi trò chơi được chuẩn bị sẵn.

Chèo thuyền Kayak vịnh Lan Hạ

Ngày 2

6h00: Chào đón ngày mới đầy năng lượng với lớp học Tai-chi trên boong tàu và ngắm bình minh.

6h45 – 7h15: Bữa sáng sẵn sàng phục vụ quý khách tại nhà hàng cùng trà, cafe, bánh ngọt và món phở (thời gian bữa ăn có thể thay đổi theo lịch trình).

7h30 – 09h00: Quý khách tham gia chuyến tham quan hang Trung Trang tại khu dự trữ sinh quyển thế giới Cát Bà. Ngoài vẻ đẹp của những khối nhũ đá tự nhiên, động Trung Trang còn có riêng một hệ thống sinh thái trong bóng tối huyền bí chờ đợi quý khách đến khám phá.

09h30: Quý khách trả phòng, thưởng thức bữa trưa nhẹ tại nhà hàng. Quý khách vui lòng thanh toán các chi phí phát sinh tại quầy lễ tân (nếu có) trong lúc du thuyển di chuyển về cảng.

10h30 – 11h00: Qúy khách rời du thuyền quay về bến Tuần Châu.

11h30 – 11h45: Quý khách có mặt tại bến cảng Quốc tế Tuần Châu.

HẢI TRÌNH 3 NGÀY 2 ĐÊM

Ngày 1: Tuần Châu – Vịnh Hạ Long – Lan Hạ 

8h30 – 8h50: Xe của du thuyền đón khách tại khách sạn hoặc khu vực phố cổ Hà Nội hoặc 34 Hòa Mã, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, hoặc nhà hát lớn Hà Nội.

12h00: Đội ngũ thủy thủ trên du thuyền chào đón du khách tại lô số 34, Cảng quốc tế Tuần Châu, Quảng Ninh.

12h30: Di chuyển tới du thuyền Peony bằng tàu truyền tải, quý khách được mời đồ uống chào đón và dùng khăn. Quản lý du thuyền sẽ phổ biến chung về các quy định an toàn trước khi quý khách nhận phòng.

13h00: Dùng bữa trưa tại nhà hàng, chiêm ngưỡng vẻ đẹp nổi tiếng hữu tình khi du thuyền di chuyển trên vịnh Lan Hạ – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới do Hiệp Hội CLB các Vịnh đẹp nhất Thế giới bình chọn.

15h30: Tàu ghé khu vực Trà Báu nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ cùng với phong cảnh thiên nhiên nên thơ, cuốn hút của vịnh Lan Hạ

17h00: Quay trở lại du thuyền. Trong khi du chuyển về khu vực ngủ đêm, quý khách sẽ chiêm ngưỡng khoảnh khắc hoàng hôn trên Vịnh Lan Hạ – nơi được mệnh danh là “thiên đường bị lãng quên”.

17h30 – 18h30: Tham gia chương trình lớp học nấu ăn và “happy hour” mua 1 tặng 1 đồ uống.

19h30: Thưởng thức bữa tối lãng mạn tại nhà hàng trên du thuyền Peony.

21h00 – 22h00: Tận hưởng cuộc sống về đêm của Vịnh Hạ Long từ trên boong tàu. Đắm chìm trong không gian âm nhạc, thưởng thức đồ uống từ quầy bar. “Để tham gia trải nghiệm hoạt động câu mực đêm, quý khách vui lòng liên hệ quản lý để được hỗ trợ cung cấp những vật dụng cần thiết”. Chơi trò chơi được chuẩn bị sẵn.

Đi đò nan tham quan hang

Ngày 2: Vịnh Lan Hạ – Làng Việt Hải – Đảo Cát Bà

6h00: Chào đón ngày mới đầy năng lượng với lớp học Tai – chi trên boong tàu và ngắm bình mình.

6h45 – 7h15: Bữa sáng được phục vụ tại nhà hàng.

8h00 – 8h30: Tàu ngày sẽ đón quý khách từ du thuyền Peony đến Làng Việt Hải. Trong quá trình di chuyển, du khách sẽ được chiêm ngưỡng Vịnh Hạ Long với những hòn đá vôi tự nhiên được hình thành từ hàng triệu năm, cùng những làng chài nguyên sơ. Hoặc quý khách có thể ở lại tàu.

10h30 – 11h00: Bắt đầu hành trình khám phá làng Việt Hải – ngôi làng yên bình với khung cảnh vô cùng tươi đẹp.

12h15 – 13h30: Quay về du thuyền dùng bữa trưa. Bữa trưa được phục vụ với các món ăn mang đậm nét riêng tại nhà hàng.

13h30: Tàu đưa du khách ra khu vực biển hoang sơ. Tại đây du khách tự do bơi lội, chèo thuyền kayak.

16h30: Quay về du thuyền Mon Peony. Quý khách sẽ được ngắm hoàng hôn buông xuống trên vịnh Hạ Long, chìm đắm trong âm nhạc, nhâm nhi ly cocktail.

19h30: Thưởng thức bữa ăn tối tại nhà hàng trên Du thuyền Peony.

21:00 – 22:00: Tận hưởng cuộc sống về đêm của vịnh Hạ Long từ trên boong tàu.

Ngày 3: Đảo Cát Bà – Vịnh Lan Hạ – Tuần Châu

6h00: Chào đón ngày mới đầy năng lượng với lớp học Tai-chi trên boong tàu và ngắm bình minh.

6h45 – 7h15: Bữa sáng được phục vụ tại nhà hàng (trà, cafe, bánh ngọt, phở). Lưu ý thời gian bữa ăn có thể thay đổi theo lịch trình.

7h30 – 09h00: Quy khách tham gia chuyến tham quan hang Trung Trang tại khu dự trữ sinh quyển thế giới Cát Bà.

9h30: Trả phòng, thưởng thức bữa trưa nhẹ tại nhà hàng.

10h30 – 11h00: Rời du thuyền quay về bến Tuần Châu.

11h30 – 11h45: Có mặt tại bến cảng Quốc tế Tuần Châu.

Các hạng phòng của du thuyền Peony Hạ Long

Deluxe

Phòng Deluxe của du thuyền Peony có diện tích bằng hạng Premium Deluxe, nằm ở ngay vị trí tầng 1. Căn phòng được bố trí hệ thống nội thất hiện đại được sắp xếp ngăn nắp khiến cho không gian phòng trở nên khoa học.

Hạng phòng Deluxe du thuyền Peony Hạ Long

Family Deluxe

Hạng phòng này thích hợp với các gia đình hoặc nhóm bạn 5 người với diện tích lên tới 50m2. Phòng Family Deluxe còn có ban công riêng tư để du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp vịnh biển, tận hưởng bầu không khí mát mẻ từ biển.

Hạng phòng Family Deluxe du thuyền Peony Hạ Long

Premium Deluxe

Hạng phòng này có diện tích 25m2, nhỏ hơn so với các hạng khác của du thuyền Peony. Phòng có thể ở được tối đa 3 người, trang bị đầy đủ nội thất và tiện nghi. Trong phòng Premium Deluxe còn có không gian tiếp khách để bạn gặp gỡ đối tác hoặc thư giãn, đọc sách.

Hạng phòng Premium Deluxe du thuyền Peony Hạ Long

Family Premium Deluxe

Hạng phòng có diện tích 50m2, bao gồm 02 giường lớn có thể ở được 5 người.  Family Premium Deluxe là hạng phòng dành cho gia đình nên không gian phòng có sự riêng tư để quý khách thoải mái nghỉ dưỡng. Mỗi căn phòng đều được thiết kế theo phong cách sang trọng, sử dụng nội thất gỗ khiến cho không gian trở nên ấm áp, gần gũi.

Hạng phòng Family Premium Deluxe du thuyền Peony Hạ Long

Peony Exclusive Suite 

Hạng phòng Peony Exclusive Suite Hạ Long

Diện tích của phòng là 45m2, nằm tại khu vực tầng 2 của du thuyền Peony. Đây được đánh giá là căn phòng có thiết kế sang trọng nhất. Phòng bố trí 01 giường đôi với tằm nhìn hướng thẳng ra vịnh. Ngoài ra, mỗi căn phòng Peony Exclusive Suite đều có hệ thống cửa kính lớn giúp du khách bao quát toàn cảnh vịnh Lan Hạ xinh đẹp.

Hệ thống tiện ích của du thuyền Peony Hạ Long

Nhà hàng

Du thuyền sở hữu nhà hàng rộng rãi, cực kỳ sang trọng và các món ăn ngon, thực đơn đa dạng. Nhà hàng có sức chứa lên đến 100 du khách, đảm bảo đem đến những bữa ăn ngon và thái độ phục vụ chu đáo nhất.

Nhà hàng du thuyền Peony Hạ Long

Quầy bar

Peony Cruise còn có hệ thống quầy bar thiết kế theo không gian mở nên rất thoáng đãng, đem đến một không gian giải trí, thư giãn trên du thuyền. Quý khách có thể đến đây thưởng thức một ly rượu vang, cocktail, đồ uống được pha chế theo công thức đặc biệt, hòa mình vào những giai điệu du dương.

Quầy bar du thuyền Peony Hạ Long

Massage

Đây là địa điểm thư giãn lý tưởng cho du khách sau ngày dài trải nghiệm các hoạt động tham quan vui chơi trên du thuyền. Các liệu pháp massage, chăm sóc sắc đẹp tại đây được các nhân viên phục vụ một cách tận tình, chu đáo giúp bạn thả lỏng cơ thể, xua tan mọi mệt mỏi.

Dịch vụ massage du thuyền Peony Hạ Long

Sundeck

Quý khách đến với du thuyền Peony còn được thư giãn, tắm nắng tại khu vực sundeck rộng lớn. Đây cũng là nơi có nhiều góc sống ảo nhất trên du thuyền, giúp quý khách lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ sau chuyến đi.

Sundeck du thuyền Peony Hạ Long

Quy trình đặt mua voucher du thuyền Peony Hạ Long

Bước 1: Đăng ký nhận tư vấn qua hotline/ messenger/form

Sau khi nhận được thông tin tư vấn, nhân viên sẽ liên hệ với quý khách để tư vấn chi tiết về voucher và các dịch vụ đi kèm.

Bước 2: Thanh toán và cung cấp thông tin cá nhân

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán theo hai hình thức: thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng công ty hoặc chuyển khoản ngân hàng. Tiếp theo, quý khách cung cấp thông tin cá nhân để chúng tôi truy xuất voucher.

Bước 3: Công ty cung cấp voucher cho khách hàng

Tùy theo chương trình ưu đãi, chung tôi sẽ phát hành voucher dưới dạng voucher điện tử hoặc voucher thẻ cứng tới quý khách.

Bước 4: Quý khách áp dụng voucher cho kỳ nghỉ 

Quý khách cần liên hệ theo hotline: 0793396678 để yêu cầu đặt dịch vụ trước khi sử dụng ít nhất 7 – 30 ngày (tùy theo điều kiện voucher). Khi sử dụng, quý khách vui lòng cung cấp voucher thẻ cứng hoặc mã xác nhận kèm theo giấy tờ tùy thân của cả đoàn để được nhân viên du thuyền hỗ trợ.

Những quy định về dịch vụ trong voucher du thuyền Peony Hạ Long

Phụ thu cuối tuần, ngày lễ (áp dụng cho cả người lớn và trẻ em)

+ Đi thứ 6, Chủ nhật hàng tuần phụ thu thêm 150,000 VNĐ/1 Khách

+ Đi thứ 7 hàng tuần phụ thu thêm 250,000 VNĐ/1 Khách

Các ngày Lễ, Tết dưới đây áp dụng phụ thu sẽ được thông báo theo từng sự kiện cụ thể:

– Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm), Giải Phóng Miền Nam 30/4, Quốc Tế Lao Động 1/5, Quốc Khánh 2/9 phụ thu 350,000 VNĐ/khách. Ngày 1&3/09/2023: phụ thu 250.000 VNĐ/khách.

– Giáng Sinh 24/12, Tiệc cuối năm 31/12/2023, Tết Âm lịch từ 30/12 đến 3/1 (Theo lịch âm): phụ thu 1.400.000 VNĐ/khách.

Chính sách trẻ em (tính theo năm sinh) – Chưa bao gồm phụ thu:

  • 01 Cabin 2 khách người lớn miễn phí 1 bé từ 0 đến 4 tuổi ăn ngủ chung suất bố mẹ. Bé thứ 2 từ 0 đến 4 phụ thêm 1.000.000 VNĐ/bé tối đa 2 bé/1 cabin.
  • 2 trẻ từ 0-10 tuổi ngủ riêng cabin tính như giá người lớn.

Chính sách cụ thể theo độ tuổi như sau:

Đội tuổi   Hạng phòng  Phụ thu (VNĐ/bé) 
 0 – 4 tuổi, ăn riêng suất ngủ riêng giường Deluxe Balcony (tầng 1) 1.950.000
 5 – 10 tuổi, ăn riêng suất ngủ riêng giường
 0 – 4 tuổi, ăn riêng suất ngủ riêng giường  Premium Balcony (tầng 2) 2.250.000
 5 – 10 tuổi, ăn riêng suất ngủ riêng giường

Phụ thu đón hoặc trả bến Gia Luận (Hải Phòng)

(Bao gồm cả người lớn và trẻ em)

1, Đón Gia Luận:

– Thời gian từ 12h30 đến 13h chiều hàng ngày (có thể thay đổi thời gian tùy thuộc vào giờ xuất phát của tàu tại bến Tuần Châu theo ngày).

+ Giá: 300,000 VNĐ/1 Lượt dưới 5 khách, từ khách thứ 6 trở lên thu thêm 100,000 VNĐ/khách.

2, Trả Gia Luận:

– Từ 8h45 đến 9h sáng (ngay sau thời gian đi thăm hang Trung Trang): Miễn phí

+ Lưu ý: Với thời gian này, khách check out ngay sau khi ăn bữa sáng đồng thời bỏ bữa trưa nhẹ (brunch).

– Từ sau 10h sáng (Sau khi đi thăm hang Trung Trang khách trở lại tàu ăn bữa trưa nhẹ (brunch).

+ Giá: 300,000 VNĐ/1 Lượt dưới 5 khách, từ khách thứ 6 trở lên thu thêm 100,000 VNĐ/ khách.

Quy định khi đi tàu

– Để phục vụ việc khai báo hải quan khi đi tàu, quý khách vui lòng gửi đầy đủ thông tin CCCD/Hộ Chiếu còn hạn sử dụng đối với người lớn và Giấy khai sinh/ Hộ Chiếu có mã định danh đối với trẻ em tối thiểu 3 ngày trước ngày khởi hành để làm lệnh hải quan lên tàu (thủ tục bắt buộc như đi máy bay) không có ngoại lệ.

– Khách hàng vui lòng không mang đồ ăn cá nhân (trên tàu khách hàng đã được phục vụ đồ ăn theo lịch trình và có quầy bar riêng phục vụ đồ uống), chất gây cháy nổ, chất cấm theo quy định của nhà nước khi đi tàu.

– Đồ cá nhân: Khách hàng mang theo đồ dùng thiết yếu như sữa tắm, dầu gội, khăn tắm, nước rửa tay khô quen thuộc … để ngăn ngừa nguy cơ bị dị ứng da hoặc những bệnh truyền nhiễm nếu phải sử dụng nhà vệ sinh chung đồ có sẵn được chuẩn bị trên tàu. Ngoài ra, khách hàng nên mang theo kem chống nắng, kính mát, mũ rộng vành, quần áo bơi, máy ảnh… sẽ là những vật dụng cần thiết cho bạn trong suốt chuyến đi biển.

– Về chế độ ăn uống: Nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thực phẩm nào vui lòng thông báo cho Công ty để thay thế đồ ăn phù hợp. Hạn chế uống nhiều rượu, bia, chất có cồn…khi tham gia các hoạt động trên biển hoặc trên tàu.

– Đảm bảo an toàn cá nhân: Thuốc men cơ bản như thuốc chống côn trùng, thuốc tiêu hóa, thuốc chống say, thuốc dị ứng và các bộ đồ sơ cứu du lịch khuyên mang theo nếu bạn có sẵn.

– Khách hàng nên mang giầy đế thấp, đế mềm hoặc dép quai hậu đế thấp chắc chắn tránh trơn trượt khi đi lại trên tàu, vui chơi tại bể bơi hoặc trên biển nếu có.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về du thuyền Peony Cruise. Nghỉ dưỡng trên du thuyền Peony sẽ là một trải nghiệm mới mẻ mà du khách nên thử khi tới tham quan vịnh. Để đặt voucher du thuyền Peony, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

XEM THÊM:

Voucher du thuyền La Regina

Voucher du thuyền Jade Sails Hạ Long

Nguồn: https://voucherduthuyen.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0901776893

Trả lời

Tin nổi bật
Đặt trước chat zalo tv Chat Zalo goi hotline 0793396678 combo du thuyen Combo rẻ home voucher du thuyen Lên trên